Giới thiệu công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H

Công ty TNHH Dịch vụ Sửa Điện Nước 24H ra đời nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ đội ngũ khách hàng bởi chất lượng dịch vụ giá cả mang đến.

Bất cứ một sản phẩm nào sau quá trình sử dụng cũng gặp phải các sự cố, các vấn đề không mong muốn gây phiền toái trong cuộc sống con người. Và tất nhiên rằng các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện nước cũng vậy. Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu về việc sửa chữa điện nước công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H đã ra đời. Chúng tôi tự hào chính là địa chỉ cung cấp cùng khách hàng giải pháp thi công, lắp đặt tối ưu nhất. Đây chính là nhờ vào thế mạnh về kỹ thuật, nhân sự, quản lý cùng quy trình dịch vụ đảm bảo mang đến cùng quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY 24H

Công ty Dịch vụ sửa điện nước 24H tự hào chính là đơn vị đi đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực sửa chữa điện nước, điện lạnh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc tiên tiến đi kèm đảm bảo chuyên khắc phục đầy đủ các sự cố tại nhà liên quan đến điện nước bao gồm:

1. Sửa chữa tất cả các lỗi liên quan đến điện nước.

2. Lắp đặt điện ở nhà ở, văn phòng, shop thời trang.

3. Sửa ống nước và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

4. Sửa chữa vệ sinh máy lạnh.

5. Sửa máy bơm nước.

 

VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN DV SỬA ĐIỆN NƯỚC CHÚNG TÔI?

Chọn lựa công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H bạn còn an tâm và hài lòng tuyệt đối bởi vì chúng tôi mang đến:

- Chi phí hợp lý đảm bảo tiết kiệm hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

- Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc.

- Quy trình sửa chữa nhanh chóng, khắc phục nhanh mọi sự cố.

- Hỗ trợ tận nhà ngay khi quý khách có nhu cầu.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

- Tư vấn trực tuyến hỗ trợ giải đáp bất cứ khi nào bạn cần.

Bên cạnh đó thì công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H còn đảm bảo rằng:

- Sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức nhằm nâng cao năng lực quản lý công việc, xây dựng hàng ngũ nhân viên giỏi với trách nhiệm cao.

- Phát triển bền vững và mở mang thị trường nhằm nâng cao giá trị đời sống.

- Chúng tôi cam kết sẽ lấy Uy tín làm nền tảng, lấy Chất lượng để làm sự cạnh tranh và lấy sự Hài lòng để làm động lực phát triển dịch vụ tại đơn vị mình.

Qua đó công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H cũng xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách hàng dành cho mình. Đây chính là động lực lớn để chúng tôi ngày càng phát triển toàn diện tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất để đáp ứng tối đa yêu cầu mà quý khách đưa ra.

TRIẾT LÝ LÀM VIỆC

Công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H ngay từ khi ra đời đã cố gắng không ngừng nhằm mang đến cùng khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì lẽ ấy công ty đã phát triển nhanh chóng từ quy mô đến nguồn nhân lực để trở thành công ty cung cấp dịch vụ sửa điện nước uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để có thể đạt được tất cả những gì đã cam kết và những tiêu chí đưa ra thì công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước chúng tôi ngay từ đầu đã xác định rõ định hướng mục tiêu cũng như triết lý làm việc để mang đến sự phát triển vượt bậc. Đây chính là giá trị nền tảng nhằm mang đến sự phát triển bền vững của công ty. Cụ thể triết lý làm việc mà công ty đưa ra như sau:

1. Xác định khách hàng là trọng tâm.

2. Đặt uy tín và chất lượng để trường tồn.

3. Hợp tác để mang đến sự thành công.

4. Phát triển nguồn lực con người.

MỤC TIÊU TỔNG QUÁT

Công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H ra đời đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm với mục tiêu như sau:

- Mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và tạo điều kiện thuận lợi tối ưu nhất để mỗi thành viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

- Chú trọng công tác đào tạo và phát triển không ngừng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp nhằm giúp họ phát triển tối đa khả năng bản thân.

- Xây dựng chi nhánh khắp các quận và quản lý, chăm sóc hệ thống khách hàng tại khu vực TP.HCM.

- Tài trợ nhiều hoạt động cộng đồng xã hội theo phương châm “Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển cũng như quảng bá thương hiệu.

 

Vì vậy ngay từ bây giờ quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Dịch vụ sửa điện nước 24H khi gặp các sự cố liên quan đến điện nước. Hoặc nếu như quý khách có những câu hỏi băn khoăn liên quan về sự cố điện nước, cách sử dụng, bảo quản các đồ dùng.... để nhận được sự tư vấn trợ giúp tốt nhất từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi bạn nhé!

 

G

Gọi: 0934 108 479